Khóa đào tạo “Hợp đồng Xuất Nhập khẩu thủy sản - Giảm thiểu rủi ro và Giải quyết tranh chấp” Khóa đào tạo “Hợp đồng Xuất Nhập khẩu thủy sản - Giảm thiểu rủi ro và Giải quyết tranh chấp” Lễ Tổng kết Dự án “Xây dựng Chuỗi cung ứng cá Tra bền vững tại Việt Nam - SUPA” Khóa đào tạo K.4.17: "Kiểm soát hiệu quả động vật gây hại trong nhà máy chế biến thủy sản và thực phẩm" KHẢO SÁT NHU CẦU ĐÀO TẠO 2017 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP
VASEP.PRO_TÀI LIỆU HT SUPA "RÀ SOÁT ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ DỰ ÁN"
( Ngày đăng : 03/02/2017 - Ngày cập nhật : 07/02/2017 - Danh mục : Quản lý chất lượng và quản lý sản xuất )
Các tiêu chuẩn Việt Nam về lấy mẫu (theo tiêu chuẩn ISO 2859)
( Ngày đăng : 14/01/2017 - Ngày cập nhật : 14/01/2017 - Danh mục : Quản lý chất lượng và quản lý sản xuất )
VASEP.PRO_Tài liệu hội thảo “Quản lý rủi ro trong Thương mại Quốc tế và thu nợ nước ngoài"
( Ngày đăng : 09/01/2017 - Ngày cập nhật : 09/01/2017 - Danh mục : Kinh doanh, tiếp thị và pháp lý )
VASEP.PRO_Tài liệu hội thảo: Quy định cảnh báo nhập khẩu Tự động giữ hàng không cần kiểm tra thực tế (DWPE) của US FDA và Luật Hiện đại hóa ATTP của Hoa Kỳ
( Ngày đăng : 19/04/2016 - Ngày cập nhật : 19/04/2016 - Danh mục : Quản lý chất lượng và quản lý sản xuất )
Tài liệu Hội thảo: “Các quy định của US FDA về sử dụng kháng sinh trong thủy sản - How the U.S FDA regulates the use of antibiotic”
( Ngày đăng : 25/09/2015 - Ngày cập nhật : 25/09/2015 - Danh mục : Quản lý chất lượng và quản lý sản xuất )
TÀI LIỆU CÁC HỘI THẢO DIỄN RA TRONG KHUÔN KHỔ VIETFISH 2015
( Ngày đăng : 17/09/2015 - Ngày cập nhật : 17/09/2015 - Danh mục : Quản lý chất lượng và quản lý sản xuất )
pH nước ao nên cao hay thấp trong tháng nuôi đầu?
( Ngày đăng : 23/04/2015 - Ngày cập nhật : 23/04/2015 - Danh mục : Môi trường và công nghệ )
pH nước ao là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe tôm. Thông thường, yêu cầu pH trong ao tôm là từ 7,5 đến 8,3. Từ cuối 2010 đến nay, dịch bệnh hoại tử gan tụy hoành hành, tôm vừa thả nuôi đã chết với triệu chứng thường gặp là mềm vỏ. Câu hỏi đặt ra là pH có liên quan gì đến tình trạng bệnh hoại tử gan tụy? Trong tháng nuôi đầu thì cần giữ pH cao hay thấp?
KỸ NĂNG SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG MUA BÁN HÀNG HÓA QUỐC TẾ (PHẦN II)
( Ngày đăng : 23/04/2015 - Ngày cập nhật : 23/04/2015 - Danh mục : Kinh doanh, tiếp thị và pháp lý )
KỸ NĂNG SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG MUA BÁN HÀNG HÓA QUỐC TẾ (PHẦN I)
( Ngày đăng : 23/04/2015 - Ngày cập nhật : 23/04/2015 - Danh mục : Kinh doanh, tiếp thị và pháp lý )
Để ngăn ngừa và hạn chế rủi ro, doanh nghiệp cần xây dựng một hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế hợp pháp, đầy đủ và chi tiết. Với khuôn khổ một bài viết, tôi không thể đề cập được một cách cụ thể và toàn diện về các nội dung của hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế mà chỉ trình bày những vấn đề quan trọng nhất trong một hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế mà các doanh nghiệp cần lưu tâm trong quá trình soạn thảo.
PHÊ BÌNH NHÂN VIÊN CŨNG CẦN CÓ NGHỆ THUẬT
( Ngày đăng : 15/04/2015 - Ngày cập nhật : 15/04/2015 - Danh mục : Nhân sự và kỹ năng cá nhân )
Đưa ra lời phê bình tưởng chừng là chuyện dễ dàng nhưng thực chất lại vô cùng khó khăn. Nhà quản lý cần phải phê bình cấp dưới như thế nào để có thể giúp nhân viên sửa chữa và tiến bộ mà không gây ảnh hưởng đến mối quan hệ đôi bên? Dưới đây là một số yếu tố hình thành “nghệ thuật phê bình nhân viên” mà các nhà quản lý có thể tham khảo.
2 Tai Lieu FDA
( Ngày đăng : 27/03/2015 - Ngày cập nhật : 27/03/2015 - Danh mục : Quản lý chất lượng và quản lý sản xuất )
4 Tai lieu hoa chat
( Ngày đăng : 27/03/2015 - Ngày cập nhật : 27/03/2015 - Danh mục : Quản lý chất lượng và quản lý sản xuất )
3 Tai lieu hoa chat
( Ngày đăng : 27/03/2015 - Ngày cập nhật : 27/03/2015 - Danh mục : Quản lý chất lượng và quản lý sản xuất )
2 Tai lieu hoa chat
( Ngày đăng : 27/03/2015 - Ngày cập nhật : 27/03/2015 - Danh mục : Quản lý chất lượng và quản lý sản xuất )
VASEP.PRO_Tài liệu Hội thảo: "Sử dụng phụ gia, hóa chất hiệu quả trong DN Chế biến thủy sản"
( Ngày đăng : 26/03/2015 - Ngày cập nhật : 26/03/2015 - Danh mục : Quản lý chất lượng và quản lý sản xuất )
VASEP.PRO_Tài liệu Hội thảo: "Hướng dẫn các thủ tục đón đoàn thanh tra của US FDA cho DN Thủy sản"
( Ngày đăng : 25/03/2015 - Ngày cập nhật : 25/03/2015 - Danh mục : Kinh doanh, tiếp thị và pháp lý )
Quyết định 68 CL/QĐ ngày 24/7/1999 của NAFIQACEN quy định vê nước qua xử lý chlorine sử dụng trong chế biến thủy sản
( Ngày đăng : 13/02/2015 - Ngày cập nhật : 13/02/2015 - Danh mục : Quản lý chất lượng và quản lý sản xuất )
VASEP.PRO_Tài liệu tham khảo_Tiêu chuẩn BAP dành cho Trại nuôi Cá có vây và Giáp xác (phiên bản 2, soát xét 9/2014)
( Ngày đăng : 12/02/2015 - Ngày cập nhật : 12/02/2015 - Danh mục : Quản lý chất lượng và quản lý sản xuất )
VASEP.PRO tai lieu tham khao
( Ngày đăng : 29/01/2015 - Ngày cập nhật : 29/01/2015 - Danh mục : Quản lý chất lượng và quản lý sản xuất )
Fish and Fishery Products Hazards and Controls Guidance Fourth Edition – APRIL 2011
( Ngày đăng : 26/01/2015 - Ngày cập nhật : 26/01/2015 - Danh mục : Quản lý chất lượng và quản lý sản xuất )
Tài liệu Hướng dẫn phân tích mối nguy trong chế biến sản phẩm thủy sản, tháng4/2011
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TEl: (+84 4) 3835 4496
 
 
Nguyễn Thị Thanh
Điện thoại: 0973 168 611
Chuyên viên Tổ chức Đào tạo
Email: nguyenthanh@vasep.com.vn
 
 
Nguyễn Ngọc Hòa
Điện thoại: 0989 618 724
Chuyên viên Tổ chức Đào tạo
Email: ngochoa@vasep.com.vn
 
 
Nguyễn Thu Hiền
Điện thoại: 0906 076 587
Điều phối viên Đào tạo
Email: thuhien@vasep.com.vn
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 4) 38354496
Fax: (+84 4)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn