Lễ Vinh danh “Doanh nghiệp Thủy sản Tiêu biểu trong Công tác Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực” Hội thảo “Qui định Vệ sinh ATTP đối với sản phẩm thủy sản nhập khẩu vào Nhật Bản” Khóa đào tạo K.14.17 “Sử dụng, Kiểm tra, Hiệu chuẩn nội bộ các loại Cân - Nhiệt kế - Tủ nhiệt trong nhà máy CBTS” KHẢO SÁT NHU CẦU ĐÀO TẠO 2017 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP
Tổ chức thành công khóa đào tạo “Nâng cao kỹ năng cho Giám đốc chất lượng trong DN thủy sản” tại TP. HCM và TP. Cần ...
Đảm bảo chất lượng sản phẩm là vấn đề sống còn đối với các doanh nghiệp chế biến thủy sản, nhiệm vụ này đang được Ban lãnh đạo doanh nghiệp giao phó cho đội ngũ quản lý chất lượng ...
Chi tiết »
Các tin khác:
Hệ thống HACCP luôn phải được thực hiện đúng quy trình!
Hệ thống HACCP luôn phải được thực hiện đúng quy trình!
HACCP đã và đang được áp dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp chế biến thực phẩm đặc biệt là các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản trong nước hoặc tiêu thụ nội địa.
Nghiên cứu kỹ hơn về kiểm soát Listeria monocytogenes để áp dụng vào thực tế tốt hơn !
Nghiên cứu kỹ hơn về kiểm soát Listeria monocytogenes để áp dụng vào thực tế tốt hơn !
Listeria monocytogenes những năm gân đây nổi lên như một tác nhân gây bệnh từ thực phẩm quan trọng. Đây là một loại trực khuẩn Gram dương ngắn, nhỏ, không sinh bào tử, thường có kiểu chuyển động xoay tròn quanh trục thân thành từng đợt rất đặc trưng trong tiêu bản giọt treo. Chúng có thể phát triển trên môi trường nuôi cấy đơn giản ở vùng pH giữa 4,4 và 9,4.
Vệ sinh bề mặt và sử dụng hóa chất làm sạch các bề mặt tiếp xúc, là hai vấn đề quan trọng và riêng b...
Vệ sinh bề mặt và sử dụng hóa chất làm sạch các bề mặt tiếp xúc, là hai vấn đề quan trọng và riêng biệt ..!
Vệ sinh và làm sạch hiệu quả các bề mặt tiếp xúc thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp chế biến thủy sản, các dụng cụ, phụ kiện, thiết bị và tất cả các bề mặt tiếp xúc thực phẩm phải luôn được duy trì trong tình trạng sạch sẽ và hợp vệ sinh.Vệ sinh bề mặt và cách sử dụng hóa chất làm sạch các bề mặt tiếp xúc, diệt khuẩn trong các nhà máy chế biến thủy sản là hai vấn đề quan trọng và riêng biệt. Chúng giúp ngăn chặn sinh vật gây ngộ độc thực phẩm sinh sôi nẩy nở, lan truyền và giúp làm giảm các hoạt động của các loài gây hại tại các nhà máy chế biến thủy sản. Đây cũng là một trong những yêu cầu bắt buộc kiểm soát thuộc chương trình kiểm soát vệ sinh (SSOP) của hệ thống HACCP.
Xây dựng chương trình SSOP 9 rõ ràng và hiệu quả hơn!
Xây dựng chương trình SSOP 9 rõ ràng và hiệu quả hơn!
Chương trình kiểm soát động vật gây hại (SSOP 9) là một trong những yêu cầu bắt buộc của các nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm, nhằm đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát đáp ứng các yêu cầu trong chương trình SSOP của hệ thống HACCP, đồng thời đây cũng là yêu cầu cần thiết cho các DN để đạt các tiêu chuẩn BRC, GLOBALGAP, ISO 22000, IFS (International Food Standard).
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TEl: (+84 4) 3835 4496
 
 
Nguyễn Thị Thanh
Điện thoại: 0973 168 611
Chuyên viên Tổ chức Đào tạo
Email: nguyenthanh@vasep.com.vn
 
 
Nguyễn Ngọc Hòa
Điện thoại: 0989 618 724
Chuyên viên Tổ chức Đào tạo
Email: ngochoa@vasep.com.vn
 
 
Nguyễn Thu Hiền
Điện thoại: 0906 076 587
Điều phối viên Đào tạo
Email: thuhien@vasep.com.vn
Trương Ngọc Trinh
Điện thoại: 0918 053 139
Chuyên viên Tổ chức Đào tạo
Email: ngoctrinh@vasep.com.vn
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 4) 38354496
Fax: (+84 4)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn