Khóa đào tạo K7.17: “Vệ sinh và làm sạch hiệu quả các bề mặt tiếp xúc thực phẩm trong doanh nghiệp chế biến thủy sản” Khóa đào tạo K8.17: “Kiểm soát Listeria monocytogenes trong nhà máy chế biến cá tra phile” KHẢO SÁT NHU CẦU ĐÀO TẠO 2017 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP

BẢN TIN ĐÀO TẠO SỐ 4/2016 (24/01/2017)

BẢN TIN ĐÀO TẠO SỐ 4/2016

Phòng Đào tạo thuộc Trung tâm VASEP.PRO trân trọng gửi tới Quý Doanh nghiệp, các anh chị học viên của Trung tâm Bản tin đào tạo số 04/2016

 TIÊU ĐIỂM

Chính phủ đồng ý miễn kiểm tra nguyên liệu thực phẩm nhập sản xuất, xuất khẩu ........................ 2

TIN TỨC

02 yêu cầu (SSOP) quan trọng thuộc hệ thống quản lý chất lượng theo HACCP!  ............................ 4

Đổi mới sản phẩm cá tra bền vững! ............................ 7

Chế biến thủy sản đông lạnh: Cải tạo, đổi mới công nghệ cho hệ thống quản lý năng lượng và hệ thống chiếu sáng. ........................ 8

Các doanh nghiệp tiêu biểu!  ......................................................10

CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP

Chủ đề: Chứng nhận và các quy định về ATTP thủy sản. ......................12

GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Nước đun lại có hại không? …………………………………… 14

CÁC CHƯƠNG TRÌNH SẮP DIỄN RA ………………………… 17

Chi tiết bản tin kính mời Quý độc giả xem  TẠI ĐÂY

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Họ tên:
*
Email:
*
Nội dung:
*
Nhập mã bảo mật:
*
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 4) 38354496
Fax: (+84 4)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn