Khóa đào tạo K.1.15:"Marketing hiệu quả bằng các phương tiện truyền thông xã hội để cải thiện kinh doanh qua mạng - Effective social media marketing to improve your online business" Khóa đào tạo K.3.15:"HACCP cơ bản trong doanh nghiệp chế biến thủy sản" Dự án SUPA hỗ trợ doanh nghiệp cá tra Triển khai gói hoạt động RECP và SPI 10 chương trình đào tạo tại doanh nghiệp thủy sản Đào tạo theo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm

Các thay đổi trong cuốn cẩm nang “Hướng dẫn kiểm soát mối nguy trong chế biến thủy sản” version 4 (2011) so với version 3 (2001)

(Ngày đăng: 27/02/2013 - Ngày cập nhật: 27/02/2013 - Loại tài liệu: Bài giảng )
Lưu Thắng
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 4) 38354496
Fax: (+84 4)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn