Hội thảo “Nhu cầu thế giới, khả năng cạnh tranh và quản trị chuỗi toàn cầu đối với sản phẩm cá tra Việt Nam” Khóa đào tạo K12.16 "Nâng cao Năng lực Quản lý cho Đội ngũ Quản lý cấp Trung trong DN CBTS" Khóa đào tạo: "Kiểm soát Nhiểm chéo - Nhiễm bẩn trong Xí nghiệp Chế biến thủy sản" tại TP. Cần Thơ Khóa đào tạo K.15.16: "Kiểm soát hiệu quả động vật gây hại trong trại nuôi và nhà máy thủy sản" Hội thảo HT.16.16 (01 buổi): “Nghiên cứu Ảnh hưởng của nuôi cá tra lên đất ngập nước ở Đồng bằng Sông Cửu Long Khóa đào tạo K.17.16: “Sử dụng, Kiểm tra, Hiệu chuẩn nội bộ các loại Cân - Nhiệt kế - Tủ nhiệt trong nhà máy chế biến thủy sản” KHẢO SÁT TÌNH HÌNH SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TRONG DN CHẾ BIẾN THỦY HẢI SẢN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP Dự án SUPA mở rộng hỗ trợ các DN thủy sản đánh giá RECP

Các thay đổi trong cuốn cẩm nang “Hướng dẫn kiểm soát mối nguy trong chế biến thủy sản” version 4 (2011) so với version 3 (2001)

(Ngày đăng: 27/02/2013 - Ngày cập nhật: 27/02/2013 - Loại tài liệu: Bài giảng )
Lưu Thắng
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 4) 38354496
Fax: (+84 4)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn