Hội thảo: "Kinh nghiệm cắt giảm chi phí sản xuất thông qua sử dụng hiệu quả tài nguyên và sản xuất sạch hơn" Khóa đào tạo K.18.14: “Kiểm soát Nhiễm chéo - Nhiễm bẩn trong Xí nghiệp Chế biến Thủy sản” Khóa đào tạo K.17.14: “Kiểm soát hiệu quả Động vật gây hại trong Trại nuôi và Nhà máy Thủy sản” 10 chương trình đào tạo tại doanh nghiệp thủy sản Chương trình đào tạo dành cho: Cấp Lãnh đạo & Quản lý cấp trung trong DN Chế biến Thủy sản

Các thay đổi trong cuốn cẩm nang “Hướng dẫn kiểm soát mối nguy trong chế biến thủy sản” version 4 (2011) so với version 3 (2001)

(Ngày đăng: 27/02/2013 - Ngày cập nhật: 27/02/2013 - Loại tài liệu: Bài giảng )
Lưu Thắng
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 4) 38354496
Fax: (+84 4)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn