Hội thảo; "Cải tiến bao gói - Phương pháp tiết kiếm và hiệu quả" Shrimp - Pangasius Sensory Evaluation 2014 in Can Tho City, Viet Nam Chương trình Đánh giá cảm quan Tôm - Cá tra đông lạnh Xuất khẩu 2014 tại Tp. Cần Thơ, Việt Nam Dự án SUPA hỗ trợ doanh nghiệp cá tra Triển khai gói hoạt động RECP và SPI 10 chương trình đào tạo tại doanh nghiệp thủy sản Đào tạo theo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm

Các thay đổi trong cuốn cẩm nang “Hướng dẫn kiểm soát mối nguy trong chế biến thủy sản” version 4 (2011) so với version 3 (2001)

(Ngày đăng: 27/02/2013 - Ngày cập nhật: 27/02/2013 - Loại tài liệu: Bài giảng )
Lưu Thắng
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 4) 38354496
Fax: (+84 4)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn