Khóa đào tạo K.20.14:"Kiểm soát và quản lý hiệu quả hệ thống tài liệu - hồ sơ trong doanh nghiệp thủy sản" Khóa đào tạo K.19.14:"Quản lý chất lượng thức ăn thủy sản đáp ứng yêu cầu các tiêu chuẩn bền vững" Gói hỗ trợ hội viên VASEP tổ chức các khóa đào tạo nâng cao chất lượng sản phẩm thủy sản, tổ chức tại doanh nghiệp 10 chương trình đào tạo tại doanh nghiệp thủy sản Chương trình đào tạo dành cho: Cấp Lãnh đạo & Quản lý cấp trung trong DN Chế biến Thủy sản

Các thay đổi trong cuốn cẩm nang “Hướng dẫn kiểm soát mối nguy trong chế biến thủy sản” version 4 (2011) so với version 3 (2001)

(Ngày đăng: 27/02/2013 - Ngày cập nhật: 27/02/2013 - Loại tài liệu: Bài giảng )
Lưu Thắng
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 4) 38354496
Fax: (+84 4)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn