Lễ Vinh danh “Doanh nghiệp Thủy sản Tiêu biểu trong Công tác Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực” Hội thảo “Qui định Vệ sinh ATTP đối với sản phẩm thủy sản nhập khẩu vào Nhật Bản” Khóa đào tạo K.14.17 “Sử dụng, Kiểm tra, Hiệu chuẩn nội bộ các loại Cân - Nhiệt kế - Tủ nhiệt trong nhà máy CBTS” KHẢO SÁT NHU CẦU ĐÀO TẠO 2017 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP
Tổ chức thành công khóa đào tạo “Nâng cao kỹ năng cho Giám đốc chất lượng trong DN thủy sản” tại TP. HCM và TP. Cần Thơ.
Ngày đăng: 27/06/2017
Đảm bảo chất lượng sản phẩm là vấn đề sống còn đối với các doanh nghiệp chế biến thủy sản, nhiệm vụ này đang được Ban lãnh đạo doanh nghiệp giao phó cho đội ngũ quản lý chất lượng trong DN. Trong đó Giám đốc chất lượng có vai trò “cầm trịch” là người nắm giỏi về nhiều chuyên môn, luôn cập nhật thay đổi luật lệ, bổ trợ kỹ năng hỗ trợ công việc để chuỗi sản xuất luôn vận hành theo đúng nhịp năng suất - chất lượng - hiệu quả. Vai trò của giám đốc chất lượng không chỉ dừng ở việc tổ chức hoạt động kiểm tra giám sát mà...
Chi tiết »
Hệ thống HACCP luôn phải được thực hiện đúng quy trình!
Ngày đăng: 06/06/2017
HACCP đã và đang được áp dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp chế biến thực phẩm đặc biệt là các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thủy sản trong nước hoặc tiêu thụ nội địa.
Chi tiết »
Nghiên cứu kỹ hơn về kiểm soát Listeria monocytogenes để áp dụng vào thực tế tốt hơn !
Ngày đăng: 10/05/2017
Listeria monocytogenes những năm gân đây nổi lên như một tác nhân gây bệnh từ thực phẩm quan trọng. Đây là một loại trực khuẩn Gram dương ngắn, nhỏ, không sinh bào tử, thường có kiểu chuyển động xoay tròn quanh trục thân thành từng đợt rất đặc trưng trong tiêu bản giọt treo. Chúng có thể phát triển trên môi trường nuôi cấy đơn giản ở vùng pH giữa 4,4 và 9,4.
Chi tiết »
Vệ sinh bề mặt và sử dụng hóa chất làm sạch các bề mặt tiếp xúc, là hai vấn đề quan trọng và riêng biệt ..!
Ngày đăng: 08/05/2017
Vệ sinh và làm sạch hiệu quả các bề mặt tiếp xúc thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp chế biến thủy sản, các dụng cụ, phụ kiện, thiết bị và tất cả các bề mặt tiếp xúc thực phẩm phải luôn được duy trì trong tình trạng sạch sẽ và hợp vệ sinh.Vệ sinh bề mặt và cách sử dụng hóa chất làm sạch các bề mặt tiếp xúc, diệt khuẩn trong các nhà máy chế biến thủy sản là hai vấn đề quan trọng và riêng biệt. Chúng giúp ngăn chặn sinh vật gây ngộ độc thực phẩm sinh sôi n...
Chi tiết »
Xây dựng chương trình SSOP 9 rõ ràng và hiệu quả hơn!
Ngày đăng: 31/03/2017
Chương trình kiểm soát động vật gây hại (SSOP 9) là một trong những yêu cầu bắt buộc của các nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm, nhằm đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát đáp ứng các yêu cầu trong chương trình SSOP của hệ thống HACCP, đồng thời đây cũng là yêu cầu cần thiết cho các DN để đạt các tiêu chuẩn BRC, GLOBALGAP, ISO 22000, IFS (International Food Standard).
Chi tiết »
Kiểm soát kháng sinh, hóa chất từ nguồn nuôi đến người tiêu dùng !
Ngày đăng: 01/03/2017
Kiểm soát về hóa chất, kháng sinh trong thủy sản vẫn đang là vấn đề “nóng” đối với ngành. Phía các nhà nhập khẩu, các cơ quan quản lý ATTP ngày càng giám sát, quản lý nghiêm ngặt hơn từ khâu nuôi – sản xuất – thành phẩm, đòi hỏi các cơ sở nuôi và chế biến cần có thêm kiến thức về cách sử dụng cũng như kiểm soát hiệu quả hóa chất, kháng sinh theo đúng luật lệ và quy định.
Chi tiết »
Rà soát dự án chuỗi cá tra bền vững, phát triển hình ảnh tại EU
Ngày đăng: 08/02/2017
(vasep.com.vn) Sau 4 năm triển khai nhiều hoạt động, Dự án Xây dựng Chuỗi cung ứng cá Tra bền vững tại Việt Nam (SUPA) do Liên minh Châu Âu (EU) tài trợ, chủ trì bởi Trung tâm Sản xuất sạch hơn Việt Nam (VNCPC), phối hợp thực hiện với WWF Việt Nam, WWF Áo và VASEP đã thu được những kết quả tích cực và cụ thể. Mỗi doanh nghiệp cá tra tham gia triển khai các gói hỗ trợ đã tiết kiệm được từ 2-5 tỷ đồng, tiết kiệm được 28,5% lượng nước tiêu thụ, 28% lượng nước thải được giảm phát...
Chi tiết »
BẢN TIN ĐÀO TẠO SỐ 4/2016
Ngày đăng: 24/01/2017
Phòng Đào tạo thuộc Trung tâm VASEP.PRO trân trọng gửi tới Quý Doanh nghiệp, các anh chị học viên của Trung tâm Bản tin đào tạo số 04/2016
Chi tiết »
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 4) 38354496
Fax: (+84 4)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn