Khóa đào tạo “Hợp đồng Xuất Nhập khẩu thủy sản - Giảm thiểu rủi ro và Giải quyết tranh chấp” Khóa đào tạo “Hợp đồng Xuất Nhập khẩu thủy sản - Giảm thiểu rủi ro và Giải quyết tranh chấp” Lễ Tổng kết Dự án “Xây dựng Chuỗi cung ứng cá Tra bền vững tại Việt Nam - SUPA” Khóa đào tạo K.4.17: "Kiểm soát hiệu quả động vật gây hại trong nhà máy chế biến thủy sản và thực phẩm" KHẢO SÁT NHU CẦU ĐÀO TẠO 2017 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP
Kiểm soát kháng sinh, hóa chất từ nguồn nuôi đến người tiêu dùng !
Ngày đăng: 01/03/2017
Kiểm soát về hóa chất, kháng sinh trong thủy sản vẫn đang là vấn đề “nóng” đối với ngành. Phía các nhà nhập khẩu, các cơ quan quản lý ATTP ngày càng giám sát, quản lý nghiêm ngặt hơn từ khâu nuôi – sản xuất – thành phẩm, đòi hỏi các cơ sở nuôi và chế biến cần có thêm kiến thức về cách sử dụng cũng như kiểm soát hiệu quả hóa chất, kháng sinh theo đúng luật lệ và quy định.
Chi tiết »
Rà soát dự án chuỗi cá tra bền vững, phát triển hình ảnh tại EU
Ngày đăng: 08/02/2017
(vasep.com.vn) Sau 4 năm triển khai nhiều hoạt động, Dự án Xây dựng Chuỗi cung ứng cá Tra bền vững tại Việt Nam (SUPA) do Liên minh Châu Âu (EU) tài trợ, chủ trì bởi Trung tâm Sản xuất sạch hơn Việt Nam (VNCPC), phối hợp thực hiện với WWF Việt Nam, WWF Áo và VASEP đã thu được những kết quả tích cực và cụ thể. Mỗi doanh nghiệp cá tra tham gia triển khai các gói hỗ trợ đã tiết kiệm được từ 2-5 tỷ đồng, tiết kiệm được 28,5% lượng nước tiêu thụ, 28% lượng nước thải được giảm phát...
Chi tiết »
BẢN TIN ĐÀO TẠO SỐ 4/2016
Ngày đăng: 24/01/2017
Phòng Đào tạo thuộc Trung tâm VASEP.PRO trân trọng gửi tới Quý Doanh nghiệp, các anh chị học viên của Trung tâm Bản tin đào tạo số 04/2016
Chi tiết »
BẢN TIN ĐÀO TẠO SỐ 03/2016
Ngày đăng: 28/11/2016
Phòng Đào tạo thuộc Trung tâm VASEP.PRO trân trọng gửi tới Quý Doanh nghiệp, các anh chị học viên của Trung tâm Bản tin đào tạo số 03/2016
Chi tiết »
Đổi mới sản phẩm cá tra bền vững!
Ngày đăng: 02/11/2016
Ngày 26/10 vừa qua tại Tp. Cần Thơ, Dự án SUPA (chủ trì bởi Trung tâm Sản xuất Sạch hơn Việt Nam (VNCPC VN), cùng sự tham gia của các bên WWF Việt Nam, WWF Áo, VASEP) tổ chức thành công hội thảo “Đổi mới sản phẩm cá Tra bền vững: Tiềm năng và Công nghệ” với sự tham gia của gần 50 đại biểu đến từ các đơn vị và doanh nghiệp ngành thủy sản.
Chi tiết »
Vệ sinh bề mặt tiếp xúc và quản lý, sử dụng đúng cách hóa chất trong chế biến thủy sản - hai SSOP quan trọng
Ngày đăng: 27/10/2016
Trong 02 ngày từ 24 - 25/10/2016, Trung tâm VASEP.PRO thuộc Hiệp hội VASEP phối hợp với Dự án Hỗ trợ Chính sách Thương mại và Đầu tư của châu Âu (EU-MUTRAP) tổ chức thành công 02 khóa đào tạo về kiểm soát chất lượng & vệ sinh ATTP trong doanh nghiệp thủy sản tại TP. Cần Thơ. Dưới sự hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp thủy sản.
Chi tiết »
Nước mắm truyền thống và công nghiệp, khác nhau chỗ nào?
Ngày đăng: 27/10/2016
Từ xưa đến nay, nói đến nước mắm, mọi người đều hiểu đó thứ nước chấm làm từ cá và muối, ủ chượp cả năm mới ra được nước mắm. Chỉ khoảng hơn chục năm trở lại đây, một số doanh nghiệp mua nước mắm (thiệt) về pha loãng, rồi thêm hóa chất vào, đóng chai đem bán. Nước mắm là nước mắm, người tiêu dùng chỉ hiểu đơn giản là thế. Cũng hương, cũng vị, cũng màu mè như vậy, lại ngọt dịu hơn, lại rẻ hơn 3-4 lần so với loại nước mắm khác. Vũ Thế Thành
Chi tiết »
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 4) 38354496
Fax: (+84 4)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn