• I.4.19 Kiểm soát hiệu quả vi sinh trong nhà máy thủy sản - Tổ chức tại Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn (VINH HOAN CORP.)
  • Khóa đào tạo K.09.19 “Sử dụng, kiểm tra, hiệu chuẩn nội bộ các loại Cân – Nhiệt kế - Tủ nhiệt trong Nhà máy Chế biến Thủy sản”
  • Khóa đào tạo K.08.19 “Cập nhật các thay đổi của Tiêu chuẩn BRC Food V.8, IFS Food V.6.1 và ISO 22000: 2018”
  • Đào tạo Tại doanh nghiệp tháng 5-6-7/2019 (INHOUSE)
  • KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO

Shrimp - Pangasius Sensory Evaluation 2014 in Can Tho City, Viet Nam

Khai giảng:
24/11/2014
Địa điểm:
Cần Thơ
Shrimp - Pangasius Sensory Evaluation 2014 in Can Tho City, Viet Nam
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TEl: (+84 4) 3835 4496
 
 
Nguyễn Ngọc Hòa
Điện thoại: 0989 618 724
Chuyên viên Tổ chức Đào tạo
Email: ngochoa@vasep.com.vn
Trương Ngọc Trinh
Điện thoại: 0918 053 139
Chuyên viên Tổ chức Đào tạo
Email: ngoctrinh@vasep.com.vn
 
 
Nguyễn Thu Hiền
Điện thoại: 0906 076 587
Điều phối viên Đào tạo
Email: thuhien@vasep.com.vn
LIÊN KẾT WEBSITE
Nhận thông tin các chương trình đào tạo mới nhất, nổi bật nhất cùng với thông tin ưu đãi của các khóa học từ VASEP.PRO. Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
 
Chia sẻ mạng xã hội:
Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (+84 24) 38354496
Fax: (+84 24)37719015
Email: training@vasep.com.vn
Website: www.daotao.vasep.com.vn